ชีวิตล่าสุด เบลล่า คุณแม่

เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวที่โสดแล้วฮอตมากเวอร์อย่าง “เบลล่า ราณี” โดยพวกเราจะเห็นว่าในช่วงเวลานี้คุณนั้นได้ขึ้นแท่นเป็นนางเอกร้อยล้านไปแล้ว หลังภาพยนตร์บุพเพสันนิวาส 2 ทำรายได้ไป 300 กว่าล้านแล้ว จับตาพุ่งทะลุ 500 ล้าน และก็คุณนั้นก็ได้เผยโมเมนต์สุดอบอุ่นในวันแม่ที่ผ่านมา เมื่อคุณแม่เซอร์ไพรส์ซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมสุดหรูให้เบลล่า ส่วนเบลล่าเองก็ได้เซอร์ไพรส์ให้บ้านหลังใหม่ ที่คาดว่าเร็วๆนี้จะได้เข้าอยู่ ปัจจุบัน เบลล่า โพสต์อินสตราแกรม @bellacampen เป็นโมเมนต์ระหว่างแม่ลูกสุดอบอุ่น พากันท่องเที่ยวชนบทชิวๆทำบุญใส่บาตร รับประทานอาหารง่ายๆพร้อมกับระบุแคปชั่นว่า “Precious timeมีความสุขง่ายๆดำรงชีวิตช้าลง”

ท่ามกลางแฟนคลับแห่กดไลค์และก็คอมเมนต์ดูความสวยของแม่ลูกจำนวนมากเลยหล่ะจ้ะเป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวที่โสดแล้วฮอตมากเวอร์อย่าง “เบลล่า ราณี” โดยพวกเราจะเห็นว่าในช่วงเวลานี้คุณนั้นได้ขึ้นแท่นเป็นนางเอกร้อยล้านไปแล้ว หลังภาพยนตร์บุพเพสันนิวาส 2 ทำรายได้ไป 300 กว่าล้านแล้ว จับตาพุ่งทะลุ 500 ล้าน และก็คุณนั้นก็ได้เผยโมเมนต์สุดอบอุ่นในวันแม่ที่ผ่านมา เมื่อคุณแม่เซอร์ไพรส์ซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมสุดหรูให้เบลล่า ส่วนเบลล่าเองก็ได้เซอร์ไพรส์ให้บ้านหลังใหม่

ที่คาดว่าเร็วๆนี้จะได้เข้าอยู่ ปัจจุบัน เบลล่า โพสต์อินสตราแกรม @bellacampen เป็นโมเมนต์ระหว่างแม่ลูกสุดอบอุ่น พากันท่องเที่ยวชนบทชิวๆทำบุญใส่บาตร รับประทานอาหารง่ายๆพร้อมกับระบุแคปชั่นว่า “Precious timeมีความสุขง่ายๆดำรงชีวิตช้าลง” ท่ามกลางแฟนคลับแห่กดไลค์และก็คอมเมนต์ดูความสวยของแม่ลูกจำนวนมากเลยหล่ะจ้ะ Post Views: 46″>

You cannot copy content of this page